Thi Công Cầu Thang Gỗ Đà Nẵng Giá Tốt

Cầu thang gỗ Đà Nẵng

Cầu thang gỗ Đà Nẵng được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ cao và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe con người.

Nếu bạn đang quan tâm tới cầu thang gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng và đang thắc mắc giá cầu thang gỗ có đắt không? Đơn vị nào thi công cầu thang gỗ tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất?

Trong bài viết này Nội Thất Corp sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất.

BÁO GIÁ CẦU THANG GỖ ĐÀ NẴNG

Giá cầu thang gỗ tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy cách cầu thang, loại cầu thang, loại gỗ… cũng như đơn vị thi công cầu thang gỗ tự nhiên mà bạn lựa chọn. Để được báo giá thi công cầu gỗ Đà Nẵng chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0378.08.05.90

Bảng giá cầu thang gỗ tại Đà Nẵng dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, còn phụ thuộc thiết kế, loại gỗ bạn yêu cầu nên giá có thể cao hoặc thấp hơn.

(đang cập nhật)

VÌ SAO NÊN CHỌN CẦU THANG GỖ TỰ NHIÊN

+ Cầu thang gỗ tự nhiên có giá trị sử dụng lâu dài, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

+ Tính thẩm mỹ cao: Lý do đông đảo khách hàng lựa chọn cầu thang gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng là do loại vật liệu này mang lại nét

+ Câu thang gỗ mang lại nét đẹp sang trọng, tính thẫm mỹ cao….mang đến một không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

+ Chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng để làm cầu thang có nhiều nhóm khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tê của gia đình.

+ Chi phí thi công cầu thang gỗ Đà Nẵng khá hợp lý, phù hợp túi tiền của mỗi khách hàng với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu bạn lựa chọn

QUY TRÌNH THI CÔNG CẦU THANG GỖ TẠI ĐÀ NẴNG

+ Tiếp nhận thông tin khách khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình, tư vấn thiết kế thi công cầu thang gỗ hoặc theo yêu cầu của gia chủ.

+ Tiến hành ký hợp đồng thi công cầu thang gỗ theo mẫu thiết kế cũng như thời gian thi công mà hai bên đã thống nhất trước đó.

+ Khi hợp đồng ký kết chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất tại xưởng mộc. Trong thời gian này khách hàng có thể đến tham quan các công đoạn sản xuất cũng như chất lượng gỗ….

+ Vận chuyển các modul đến khách hàng và tiến hành thi công lắp đặt cầu thang cho khách hàng như hợp đồng đã ký.

+  Nghiệm thu, bàn giao công trình đưa vào sử dụng cho gia chủ và thanh lý hợp đồng.

Hotline: 0378.080.590
Chat Zalo
Gọi điện ngay